mask

Trao Huy hiệu Đảng ở Đô Lương, Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Ngày 2/10, Đảng ủy các xã Thượng Sơn (Đô Lương), Nghĩa Trung (Nghĩa Đàn), Nghĩa Xuân (Quỳ Hợp) và chi bộ trường THPT 1/5 Nghĩa Đàn tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 2/9.
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đô Lương trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khai. Ảnh: Hữu Hoàn
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đô Lương trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khai. Ảnh: Hữu Hoàn

* Sáng 2/10, Đảng ủy xã Thượng Sơn (Đô Lương) trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên, trong đó có 5 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Ngọc Kim Nam - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã Thượng Sơn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và trao Huy hiệu  Đảng cho thân nhân các đảng viên đã qua đời. Trong số 3 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng lần này có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 2 đồng chí được trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

* Sáng cùng ngày, Đảng ủy xã Nghĩa Xuân (Quỳ Hợp) trao Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên được trao Huy hiệu 55  tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng và 1 đảng viên được trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng.

Đảng bộ xã Nghĩa Xuân hiện có 422 đảng viên, đang sinh hoạt tại 21 chi bộ trong đó có 15 chi bộ xóm, 6 chi bộ trường học, phòng khám Đoàn Kết và trạm y tế xã.

Trao Huy hiệu Đảng ở Đô Lương, Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn ảnh 2
Đảng ủy xã Nghĩa Trung (Nghĩa Đàn) trao tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên. Ảnh: Minh Thái

* Chiều cùng ngày, Đảng ủy xã Nghĩa Trung (Nghĩa Đàn) tổ chức lễ trao Huy hiệu 50  tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thiện, sinh hoạt tại Chi bộ xóm 6 và 45 tuổi Đảng cho đồng chí Hà Văn Nhiệm, sinh hoạt tại Chi bộ xóm 13. 

Trước đó Chi bộ Trường THPT 1/5 Nghĩa Đàn cũng đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30  tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Xuân An.

Tin mới