Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ thăm, tặng quà tại huyện Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 21/7, đoàn công tác của Ban Tôn giáo Chính phủ do đồng chí Vũ Chiến Thắng - Trưởng ban làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Anh Sơn.

Tại xã Đức Sơn, đoàn đã tặng quà cho 27 gia đình thân nhân liệt sỹ, tặng quà lưu niệm cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Đức Sơn. Tại xã Vĩnh Sơn đoàn đã tặng quà cho 3 thương binh ¼; 21 gia đình chính sách (mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng) và tặng quà lưu niệm cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQ  xã Vĩnh Sơn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng là Bùi Thị Quy ở thôn 9 xã Vĩnh Sơn và mẹ Đặng Thị Thỷ ở thôn 7 xã Vĩnh Sơn, mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng. Dịp này, đoàn đã tặng quà lưu niệm cho Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Anh Sơn.

Đoàn công tác của Ban Tôn giáo Chính phủ trao tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ. Ảnh: Thái Hiền
Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà, đồng chí Vũ Chiến Thắng -  Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ khẳng định, việc thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng vừa là tình cảm thiêng liêng, trách nhiệm cao cả của hệ thống chính trị và toàn dân, vừa là yếu tố bảo đảm thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước.
Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ biểu dương những nỗ lực lớn của Đảng bộ, chính quyền và các cấp, các ngành huyện Anh Sơn trong công tác đền ơn đáp nghĩa trên tinh thần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”,  chăm sóc, giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và người có công bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.

Thái Hiền

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới