Tứ Phương - Công ty sản xuất giò bê lớn ‘tốp đầu’ Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Nhắc đến đặc sản truyền thống nổi tiếng của xứ Nghệ không thể thiếu giò bê Nghệ An (hay còn gọi là giò me), một đặc sản mang đậm ân tình người xứ Nghệ.
Giò bê Tứ Phương ngày càng được người tiêu dùng khắp cả nước tin dùng bởi hương vị đặc trưng, được chế biến theo công thức gia truyền. Ảnh: P.V
Giò bê Tứ Phương ngày càng được người tiêu dùng khắp cả nước tin dùng bởi hương vị đặc trưng, được chế biến theo công thức gia truyền. Ảnh: P.V

Người tiêu dùng cả nước đã quá quen thuộc với thương hiệu giò bê Tứ Phương bởi hương vị đặc trưng, khác biệt khi được sản xuất theo công thức truyền thống kết hợp với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại; quy trình sản xuất đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay, Tứ Phương là đơn vị sản xuất và phân phối giò bê có quy mô lớn “tốp đầu” tỉnh Nghệ An với sản lượng hơn 300 tấn giò bê cung cấp ra thị trường mỗi năm.

Sản phẩm giò bê Tứ Phương được chế biến đa dạng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Ảnh: P.V
Sản phẩm giò bê Tứ Phương được chế biến đa dạng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Ảnh: P.V

Các sản phẩm giò bê được chế biến đa dạng như: giò bê ba chỉ, giò bê mông cuộn, giò bê bắp cuộn và giò bê truyền thống phù hợp với sở thích của người tiêu dùng.

Để có thành phẩm giò bê đạt chất lượng tốt, công ty đặc biệt chú trọng khâu lựa chọn nguyên liệu. Theo đó, thịt bê được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, có đầy đủ tư cách pháp lý, nông trại chăn nuôi phù hợp với tiêu chí, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Con bê thịt phải đủ tuổi trưởng thành, không quá non và không quá già để thành phẩm giò bê đảm bảo độ ngọt và độ mềm. Các chỉ số dinh dưỡng, độ tươi của thịt được phòng quản lý chất lượng và đội ngũ chuyên gia Tứ Phương kiểm tra trước khi đưa nguyên liệu vào sản xuất.

Ngoài thịt bê, các gia vị như: hành, hạt tiêu, tỏi, ớt, nước mắm cũng được đơn vị chọn lọc từ các nông trại, cơ sở sản xuất sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy trình sản xuất giò bê tại Nhà máy Thực phẩm Tứ Phương đảm bảo chất lượng và vệ sinh ATTP. Ảnh: P.V
Quy trình sản xuất giò bê tại Nhà máy Thực phẩm Tứ Phương đảm bảo chất lượng và vệ sinh ATTP. Ảnh: P.V

Quy trình sản xuất giò bê được thực hiện qua 5 công đoạn. Tất cả các công đoạn sản xuất giò bê tại nhà máy đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và HACCP mà công ty đang áp dụng.

Đặc sản mang thương hiệu Tứ Phương ngày càng được người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước tin dùng bởi hương vị đặc trưng, được chế biến theo công thức gia truyền.

Món giò bê ngon đúng chuẩn khi thái ra miếng thịt bê có màu đỏ tươi ngon, thớ thịt nhỏ, chắc mềm, không có mỡ do được làm từ 100% thịt bê tươi.

Thưởng thức giò bê Tứ Phương, chúng ta cảm nhận được hương vị đặc trưng hòa quyện trong từng miếng giò bê giòn dai, ngọt mềm; chuẩn vị truyền thống của đặc sản giò bê xứ Nghệ.

Tứ Phương là đơn vị sản xuất và phân phối giò bê có quy mô lớn “tốp đầu” tỉnh Nghệ An. Ảnh: P.V
Tứ Phương là đơn vị sản xuất và phân phối giò bê có quy mô lớn “tốp đầu” tỉnh Nghệ An. Ảnh: P.V

Giò bê Tứ Phương không chỉ mang đến niềm tin cho nhiều thực khách mà còn góp mặt trong nhiều lễ hội ẩm thực có quy mô lớn trong nước và khu vực tạo nên nét đặc trưng riêng biệt trong văn hóa ẩm thực của người xứ Nghệ.

Thương hiệu Tứ Phương đã được Cục Sở hữu trí tuệ trao Giải thưởng "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2019"; "Tốp 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021" theo tiêu chuẩn quốc tế do Asian Business Centre bình chọn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Giò Bê Tứ Phương tại: https://giobetuphuong.com/

HOTLINE: 0963489068- 0961653737- 0981669883

Tin mới