mask

Bắt giữ vụ vận chuyển bánh quẩy và 50 kg nội tạng đã bốc mùi

(Baonghean.vn) - Lái xe cho biết, đã nhận 50 kg lòng lợn và bánh quẩy của một người không quen biết tại bến xe phía sau chợ Vinh để chở cho một chủ hàng ở huyện Yên Thành.

Vào lúc 12 giờ 45 phút ngày 15/5, tại km 450+500 Quốc lộ 1A, thuộc khối 4, thị trấn Quán Hành, Đội CSGT Công an huyện Nghi Lộc đã bắt giữ một vụ vận chuyển 50 kg nội tạng động vật cùng 1.500 chiếc bánh quẩy không rõ nguồn gốc.

Bắt giữ vụ vận chuyển bánh quẩy và 50 kg nội tạng đã bốc mùi ảnh 1

Số hàng hóa không rõ nguồn gốc bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ. Ảnh: Nhật Tuấn

Vào thời điểm trên, tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Nghi Lộc phát hiện ô tô tải BKS 37C 275.91 chạy hướng Vinh - Hà Nội có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành dừng xe kiểm tra, phát hiện phía sau thùng xe có thùng cát tông chứa 50 kg lòng lợn đã bốc mùi và 1.500 chiếc bánh quẩy.

Bắt giữ vụ vận chuyển bánh quẩy và 50 kg nội tạng đã bốc mùi ảnh 2
50 kg nội tạng động vật đã bốc mùi. Ảnh: Nhật Tuấn

Lái xe là Nguyễn Thọ Nam (SN 1990) trú tại xã Nhân Thành, huyện Yên Thành không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng hóa trên. Lái xe cho biết, đã nhận số lòng lợn và bánh quẩy này của một người không quen biết tại bến xe phía sau chợ Vinh để chở cho một chủ hàng ở huyện Yên Thành. Công an huyện Nghi Lộc đã lập biên bản thu giữ và xử lý số hàng hóa không rõ nguồn gốc này theo quy định.

Tin mới