mask

Chị lên xe hoa, em gái 3 tuổi nhất quyết đòi theo.

Trên Facebook đang chia sẻ những bức hình ghi lại giây phút bé gái khoảng 3 tuổi khóc nức nở, đòi chạy theo giữ chị lại, không cho chị đi lấy chồng.

Trong khi đó, người chị ngồi trên xe hoa mắt rưng rưng, bịn rịn nhìn về phía em gái. Theo chia sẻ, cô dâu trong đám cưới tên là Thùy Dung, bé gái tên Linh quê ở Vĩnh Phúc. Đám cưới được tổ chức hôm 13/10. Bởi chị lấy chồng xa tận Lào Cai, nên bé Linh không nỡ rời xa chị. Trong ngày trọng đại, bé còn thủ thỉ: "Chị đi lấy chồng rồi, Linh ngủ với ai" khiến Thùy Dung xúc động. 

em-gai-khoc-nuc-no-trong-ngay-chi-gai-di-lay-chong

Bé gái khóc, đòi giữ chị lại không cho chị đi lấy chồng.

Những bức hình sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ phía cộng đồng. Khá nhiều người bày tỏ sự cảm động khi thấy tình cảm chị em gắn bó như vậy.

Facebooker Thúy Thanh Thúy chia sẻ: "Là một đứa em bao giờ cũng vậy, tự nhiên nhà đang đông lại thiếu mất đi một ai đó, xong người ấy thi thoảng mới có thể về nhà, buồn và thấy trống vắng lắm ý chứ. Trẻ con thì nó lại nghĩ đơn giản, nghĩ chị đi không về nữa nên nó khóc là phải, thương bé quá".

 Tài khoản Ngát Vũ bình luận: "Không có em gái nhưng coi mà chảy cả nước mắt. Xa bố me, xa người thân vẫn luôn bên chúng ta hai mấy năm trời sao mà nỡ đây". 

em-gai-khoc-nuc-no-trong-ngay-chi-gai-di-lay-chong-1

Ngồi trên xe hoa, cô dâu cũng giàn giụa nước mắt bịn rịn không nỡ rời đi.

Không ít người chia sẻ những câu chuyện "chị gái đi lấy chồng" của mình.  Người dùng Facebooker Lệ Thanh phát biểu: "Cảm động ghê cơ, giống con em mình thế. Cãi nhau om xòm thế thôi thế mà lúc ngồi hỏi: 'bây giờ chị về nhà người khác thì Bông có cho đi không', nó nhất quyết bảo không 'Không cho chị của Bông đi'".

"Ngày tớ lấy chồng, thằng em trai đứng mặt thẫn thờ, không dám khóc vì sợ bố mắng, rồi nó nói nhỏ: 'Chị đi rồi ai làm món cá chép rim cho em'. Lúc đó nghĩ mà thương cậu em quá đi, bao năm rồi vẫn không quên được khoảnh khắc ấy", tài khoản Phuong Mai kể. 

"Mình cũng có chị gái, lớn hơn mình 5 tuổi. Ngày xưa chị đi lấy chồng thì thích lắm, vì được ngủ một mình một phòng, muốn làm gi thì làm. Giờ lớn rồi biết nghĩ hơn lại cảm thấy buồn buồn", một tài khoản viết.

Theo ngoisao

Tin mới