mask

Cô dâu xin lỗi khách vì chú rể bỏ trốn

Chú rể không tới đám cưới khiến nhà gái phải nhờ người nhà trai lên đóng thế nhưng kế hoạch không thành do anh này đòi 'cát xê' quá lớn.
Cô dâu xin lỗi khách vì chú rể bỏ trốn ảnh 1

Cô dâu Jutathip diện váy cưới, một mình lên sân khấu xin lỗi khách mời khi chú rể không xuất hiện ở đám cưới. Ảnh: Bangkok Post

Xuất hiện trên sân khấu đám cưới hôm 22/7, cô dâu Jutathip Nimnual, ở tỉnh Ratchaburi, miền trung Thái Lan, gửi lời cảm ơn tới những người họ hàng và bạn bè đã có mặt tại lễ cưới, đồng thời cho biết cô không hề nghĩ rằng ngày trọng đại của mình lại trở nên thê thảm như vậy sau khi chú rể không xuất hiện. 

Theo Asia One, cô dâu 28 tuổi dự kiến thành thân với chú rể Phakin Junjerm, 20 tuổi, hôm 22/7 dù mới yêu nhau được một thời gian ngắn. Cả hai đồng ý đi đến hôn nhân và cũng đã chụp ảnh cưới. Gia đình cô dâu Jutathip yêu cầu phía nhà trai chuẩn bị 200.000 baht Thái (gần 6.000 USD) tiền mặt và trang sức trị giá tương đương để làm của hồi môn. 

Một tuần trước ngày cưới, Jutathip hay tin Phakin có người yêu bí mật, tuy nhiên, chàng trai vẫn khăng khăng sẽ thành thân với cô như đã định. Đến ngày 20/7, Phakin gửi tin nhắn cho vợ sắp cưới và nói rằng anh có thể phải hủy hôn vì không chuẩn bị nổi tiền hồi môn. 

Ngày hôm sau, họ hàng nhà gái đề nghị hỗ trợ Phakin 140.000 baht để anh có đủ tiền sính lễ như đã yêu cầu. Suốt cả ngày 21/7, không ai liên lạc được với chú rể cho tới khoảng 23h, họ hàng nhà trai gọi cho nhà gái để thông báo đã tìm được anh ta và đám cưới sẽ vẫn diễn ra như kế hoạch. 

Thế nhưng trong ngày cưới, Phakin bỏ trốn. Lúc này, gia đình Jutathip đành cầu xin người chú họ trẻ tuổi của Phakin mặc vest, đóng giả làm chú rể để giữ thể diện cho cô dâu. Nhưng anh này đòi 1 triệu baht (30.000 USD) nên kế hoạch đóng thế bị hủy bỏ. 

Kanyalak Puangmala, em họ của cô dâu, cho hay hai bên gia đình đã gửi đi 1.000 thiệp mời và đặt tổng cộng 170 bàn tiệc cho ngày vui. 

Đoạn video 5 phút quay cảnh cô dâu Jutathip một mình đứng trên sân khấu để xin lỗi và thông báo tin đã bị chú rể bỏ rơi hiện thu hút hơn 3,7 triệu lượt xem, được chia sẻ hơn 30.000 lần và nhận hàng chục nghìn bình luận. Hầu hết mọi người đều an ủi và chia buồn với cô dâu kém may mắn. 

Hiện tại, Jutathip đã gửi đơn tố cáo Phakin lên cảnh sát. 

Trong khi đó, người chú họ của Phakin thừa nhận trên Facebook rằng anh cố ý đòi 1 triệu baht vì thấy đề nghị đóng giả chú rể của nhà gái thật nực cười. Người này cũng nói rằng Phakin không yêu Jutathip nhưng bị cô ép cưới. 

Tin mới