Cô giáo mầm non tay không bắt rắn hổ mang gây xôn xao

Con rắn bị cô giáo vùng cao tóm gọn đưa ra ngoài trước sự ngỡ ngàng, nể phục của nhiều người.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi lại cảnh cô giáo mầm non tay không bắt rắn hổ mang trong khuôn viên trường học. Sự việc xảy ra tại một trường mầm non thuộc huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Ban đầu, một cô cầm gậy để khều nhẹ, nhưng chỉ vài giây sau một cô giáo khác đã dùng tay không để đưa con vật ra ngoài. Con rắn hổ mang có kích thước khá lớn, nhưng cô giáo không hề tỏ ra sợ hãi.

Video quay cô giáo tay không bắt rắn hổ mang ở Lào Cai

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự nể phục với sự gan dạ của các cô giáo mầm non. Cũng có ý kiến cho rằng việc dùng tay không để bắn rắn hổ mang là liều lĩnh và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Facebook Hoang Anh Dong viết: "Đang nằm xem song đoạn này hết buồn ngủ luôn. Em phục cô quá đi". Thành viên Hoa Cỏ May chia sẻ: "Nhìn thấy đuôi con rắn đã sợ rồi. Đụng vào chắc mình ngất lịm mất". 

Tài khoản Hanh Pham cho rằng: "Cô nào cũng sợ, không có cô gan dạ bắt rắn nếu chẳng may nó cắn các con thì lúc ấy mọi người nghĩ sao. Không có gì là phụ nữ không làm được". "Phải rồi, với những người chưa bao giờ phải tiếp xúc với nó thì sợ, chứ những cô giáo vùng cao, hoặc nhà làm nông thì chuyện bắn rắn quá bình thường. Họ bắt quen rồi nên có kỹ năng hết", bạn Ánh Hồng cùng quan điểm.

Theo Cherry Trần

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới