mask

Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao quà Tết trên địa bàn huyện Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Ngày 26/1, Công ty Thủy điện Bản Vẽ (thuộc Tổng Công ty Phát điện 1) đã tổ chức trao quà Tết cho người nghèo tại 2 xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn, kinh phí hỗ trợ mua sắm trang thiết bị tại các trường THCS, Tiểu học tại xã Võ Liệt (Thanh Chương).

Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã trao tặng 100 phần quà với trị giá 50 triệu đồng cho bà con hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn. 

anh
Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao quà tại xã Ngọc Lâm. Ảnh: Linh Chi

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Thủy điện Bản Vẽ tại hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn, huyện Thanh Chương mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đặc biệt, năm 2021 với đại dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống nhân dân nói chung, các doanh nghiệp nói riêng.

anh
Ông Tạ Hữu Hùng - Giám đốc Công ty thủy điện Bản Vẽ phát biểu tại buổi lễ trao quà. Ảnh: Linh Chi

Hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước, của tỉnh Nghệ An và huyện Thanh Chương, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã vận động cán bộ công nhân viên – người lao động của đơn vị phát huy tinh thần tương thân tương ái, “thương người như thể thương thân”, cùng quyên góp ủng hộ, với mong muốn chung tay chia sẻ, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn được đón tết Nhâm Dần 2022 sum vầy, ấm áp. Từ đó có thêm động lực để mong bà con sớm khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

anh
Công ty Thủy điện Bản Vẽ hỗ trợ thiết bị với tổng kinh phí 120 triệu đồng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Võ Liệt. Ảnh: Linh Chi

Cũng trong ngày, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã hỗ trợ thiết bị với tổng kinh phí 120 triệu đồng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Võ Liệt. Mục tiêu nhằm động viên, giúp đỡ cho tập thể giáo viên và các cháu học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.  

Tin mới