mask

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật ‘Khát vọng sông Lam’ chào năm mới 2022

(Baonghean.vn) - Tối 31/12/2021, Đài PT-TH Nghệ An, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp tổ chức đêm nhạc chào năm mới 2022 với chủ đề “Khát vọng sông Lam”.
Đặc sắc Chương trình nghệ thuật ‘Khát vọng sông Lam’ chào năm mới 2022 ảnh 1
Các đại biểu và đông đảo khán giả tham dự Chương trình. Ảnh: Đức Anh

Tham dự chương trình có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Hoàng Nghĩa Hiếu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Võ Thị Minh Sinh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa và Thể thao, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh.

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật ‘Khát vọng sông Lam’ chào năm mới 2022 ảnh 2
Chương trình nghệ thuật "Khát vọng sông Lam" diễn ra sôi động, ấn tượng. Ảnh: Đức Anh
“Khát vọng sông Lam” là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới 2022, gửi đến công chúng yêu nhạc thông điệp về khát vọng, sự nỗ lực, vươn lên của vùng đất Nghệ An. Trong đó, có những con người thầm lặng cống hiến, thể hiện những khát vọng lớn cho vùng đất này.

Chương trình có thời lượng 100 phút với sự tham gia của các nghệ sỹ đến từ Trung tâm nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An và các nghệ sỹ: NSND Hồng Lựu, NSƯT Tiến Lâm, NSƯT Hoàng Tùng, ca sỹ Đinh Hiền Anh, Hoàng Tùng, Hoàng Hồng Ngọc, Thanh Tài, Hà Quỳnh Như.

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật ‘Khát vọng sông Lam’ chào năm mới 2022 ảnh 3
Các tiết mục mang lại niềm phấn khởi, tin tưởng và gửi gắm khát vọng vươn lên của người dân Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Nội dung chương trình có 3 phần: Mạch nguồn dòng Lam xanh, Những tiềm năng được đánh thức và Khát vọng sông Lam. Chương trình gồm các tiết mục biểu diễn hát múa thể hiện niềm phấn khởi, tin tưởng trước những thành tựu và đổi thay của cuộc sống trước thềm năm mới và hướng tới khát vọng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Đan xen giữa các tiết mục hát múa là phóng sự giới thiệu về những người con ưu tú của quê hương Nghệ An đã và đang âm thầm cống hiến sức lực, trí tuệ, từng bước vượt qua khó khăn, thử thách của cuộc sống, góp phần mang lại những thành quả trên các lĩnh vực.
Đặc sắc Chương trình nghệ thuật ‘Khát vọng sông Lam’ chào năm mới 2022 ảnh 4
Tiết mục biểu diễn dân ca xứ Nghệ của NSND Hồng Lựu và "ca sỹ nhí" Hà Quỳnh Như thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ảnh: Đức Anh
Tiết mục hát múa "Nhà em ở lưng đồi". Clip: Công Kiên

Tin mới