Đi tắm sông 3 học sinh Nghệ An bị đuối nước thương tâm

(Baonghean.vn) - Trong lúc tắm trên sông Lam, do sơ sẩy, 3 em học sinh ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã bị đuối nước.

Chiều 23/6, do quá nóng nực, nhiều người dân của xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương đưa nhau ra sông Lam tắm.

Trong lúc tắm, 3 em học sinh: Nguyễn Thế Hoàng (12 tuổi), Nguyễn Quang Thông (18 tuổi), Nguyễn Gia Tiến (18 tuổi) đều trú ở xóm 3, xã Thanh Tường đã bị đuối nước.

Được biết, lúc 18h30 phút, phần lớn người tắm sông đã lên về, nhưng các em vẫn tắm ở giữa sông và bơi ra khá xa bờ. Khi một nhóm người ở phía trên phát hiện các em bị đuối nước, gọi nhau chạy xuống để cứu thì các em đã bị chìm.

Bến sông xã Thanh Tường nơi xảy ra tai nạn đuối nước
Bến sông xã Thanh Tường nơi xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm.
Nhận được thông báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng cử lực lượng phối hợp với bà con địa phương tổ chức tìm kiếm, cứu nạn, sau đó có thêm sự phối hợp của lực lượng cứu hộ của huyện Thanh Chương.

Cho đến 21h cùng ngày chỉ mới tìm thấy thi thể em Nguyễn Gia Tiến, khi vớt được em đã tử vong. Hiện công việc tìm kiếm 2 em học sinh còn lại vẫn đang tiếp tục.

Được biết, em Nguyễn Thế Hoàng là học sinh lớp 6 trường THCS Đồng Tường, còn em Nguyễn Quang Thông là học sinh lớp 12 trường THPT Thanh Chương 1, em Nguyễn Gia Tiến là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Cảnh Chân./.

Tin mới