Điện Kremlin: Sự can dự của phương Tây vào cuộc xung đột Ukraine ngày càng tăng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Mức độ can dự của phương Tây vào cuộc xung đột ở Ukraine đang tăng lên, nhưng chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga sẽ tiếp tục, đất nước sẽ đảm bảo lợi ích của mình, ông Dmitry Peskov, thư ký báo chí của Tổng thống Liên bang Nga tuyên bố.

"Rõ ràng, mức độ tham gia - trực tiếp và gián tiếp - của các quốc gia, như chúng tôi đang nói, của tập thể phương Tây trong cuộc xung đột này đang tăng lên mỗi ngày", Peskov cho biết trong cuộc phỏng vấn với Pavel Zarubin, đoạn video được đăng trên telegram của nhà báo.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh: AP ảnh 1

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh: AP

Ông Dmitry Peskov bổ sung rằng điều này có thể kéo dài xung đột theo thời gian, nhưng "về cơ bản không thể thay đổi tình hình".

"Nga sẽ tiếp tục chiến dịch và Nga sẽ đảm bảo lợi ích của mình bằng mọi cách và hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra", ông Peskov khẳng định.

Peskov cáo buộc phương Tây trong việc leo thang xung đột ở Ukraine

Phát biểu về giới hạn leo thang xung đột do phương Tây ở Ukraine, thư ký báo chí của Tổng thống Liên bang Nga Dmitry Peskov nói rằng về mặt lý thuyết, giới hạn này sẽ định hướng lý trí của các quốc gia thuộc phương Tây tập thể , nhưng, thật đáng tiếc, điều này không xảy ra.

Tin mới