Gia đình có con gãy đốt sống lưng nhận được 130 triệu đồng hỗ trợ

(Baonghean.vn) - Sau khi Báo Nghệ An đăng bài viết "Cậu học trò lớp 7 gãy đốt sống lưng do bạn đùa kéo ghế", cùng với sự kêu gọi ủng hộ của các thầy cô giáo trường THCS Hạnh Thiết, chỉ 2 ngày sau số tài khoản được lập cho gia đình em Thảo đã nhận được số tiền trên 130 triệu đồng.

Theo nguồn tin trên trang facebook của cô giáo Cao Thủy, giáo viên trường THCS Hạnh Thiết (Quỳ Châu) - người đầu tiên kêu gọi giúp đỡ cho em Thảo và cũng là người lập tài khoản để xin đón nhận những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm với mong muốn giúp đỡ em Thảo chữa khỏi bệnh, hiện nay theo cô Thủy số tiền mà gia đình em Thảo đã nhận được tính đến thời điểm này là trên 130 triệu đồng.

a
Cô Thủy, người lập tài khoản kêu gọi ủng hộ Thảo chữa bệnh đăng facebook cảm ơn mọi người và thông báo đóng tài khoản. Ảnh: Lương Nga

Hiện, gia đình em đã xin dừng đón nhận thêm số tiền ủng hộ, bởi vì theo anh Lương Văn Nghiệp (bố của em Thảo) thì đây là số tiền rất lớn đối với gia đình và đã đủ tiền để em Thảo có thể đi chữa bệnh. Gia đình xin được gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã giúp đỡ, nếu không ước mơ chữa bệnh cho Thảo sẽ không bao giờ trở thành hiện thực. 

a
Số tiền hiện nay các mạnh thường quân chuyển qua tài khoản để giúp em Thảo đã trên 130 triệu đồng. Ảnh: Lương Nga

Việc khóa tài khoản và xin dừng nhận sự ủng hộ của gia đình em Thảo đáng để khâm phục, bởi dù gia đình khó khăn, nhưng giờ đây khi đã đủ số tiền như mong muốn để chữa bệnh cho con, gia đình mong các nhà hảo tâm hãy dành số tiền ủng hộ cho các hoàn cảnh khác, để tất cả những ai có hoàn cảnh tương tự đều có tia hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Tin mới