mask

HĐND tỉnh dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Sáng 18/7, trước giờ khai mạc chính thức kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh tổ chức lễ dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Vinh).
 
C
Tham gia lễ dâng hoa có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Cao Thị Hiền, Hoàng Viết Đường. Ảnh: Thành Cường

Cùng làm lễ dâng hoa có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Dâng lẵng hoa tươi trước Tượng đài Bác Hồ, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng lẵng hoa tươi thắm trước Tượng đài Bác Hồ. Ảnh: Thành Cường.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với Người về những hoạt động và đóng góp của HĐND tỉnh thời gian qua, các hoạt động của HĐND tỉnh đã và đang góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh cũng như chương trình, nội dung mà HĐND tỉnh sẽ tập trung tại kỳ họp thứ 6 này.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh cũng hứa sẽ mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, tăng cường đoàn kết để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của HĐND tỉnh theo quy định của pháp luật; đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh và mong muốn của cử tri, nhân dân tỉnh nhà.

Tin mới