mask

Herbalife Việt Nam đồng hành tổ chức Chương trình 'Vinh quang thể thao Việt Nam'

(Baonghean.vn) - Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục, Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) trong Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thể dục, Thể thao và hướng tới SEA Games 32.
0:00 / 0:00
0:00

Chương trình "Vinh quang thể thao Việt Nam” tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên, vận động viên khuyết tật và huấn luyện viên khuyết tật tiêu biểu đã đem vinh quang về cho Tổ quốc tại các giải đấu được tổ chức trong nước và quốc tế trong năm vừa qua. 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên khuyết tật và 3 huấn luyện viên khuyết tật đã được vinh danh và trao thưởng vì thành tích xuất sắc của mình trong năm 2022.

Herbalife Việt Nam đồng hành tổ chức Chương trình 'Vinh quang thể thao Việt Nam' ảnh 1

Chương trình "Vinh quang thể thao Việt Nam” tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên, vận động viên khuyết tật và huấn luyện viên khuyết tật tiêu biểu. Ảnh: P.V

Chương trình vinh dự có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể Thao và Du lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam, Tổng cục Thể Thao Việt Nam, cùng đại diện các ban, ngành và các các vận động viên, huấn luyện viên, vận động viên khuyết tật, huấn luyện viên khuyết tật, đại diện của Herbalife Việt Nam và các cơ quan báo chí.

Chương trình cũng bao gồm "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" để nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của vận động thể chất đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống, từ đó khuyến khích mọi người tham gia các hoạt động thể thao./.

Tin mới