Học sinh Tân Kỳ hào hứng với Hội thi Rung chuông vàng

(Baonghean.vn) - Sáng 11/5, Ban An toàn giao thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn và UBND huyện Tân Kỳ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông.
Một tiểu phẩm trong hội thi. Ảnh: Phương Hảo
Tham dự hội thi có 100 học sinh đại diện các Trường THCS trên địa bàn huyện Tân Kỳ. Các thí sinh trả lời những câu hỏi về các quy định trong Luật Giao thông đường bộ; hậu quả, tác hại của tai nạn giao thông đối với mỗi người, mỗi nhà và toàn xã hội; giải quyết xử lý các tình huống gặp phải khi tham gia giao thông, các quy định của pháp luật trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông…

Bên cạnh phần thi cho thí sinh trên sân khấu, các khán giả tham gia cổ vũ cũng đã được tham gia phần thi hiểu biết và xử lý các tình huống về vi phạm ATGT do Ban Tổ chức đưa ra.

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho cuộc thi. Ảnh: Phương Hảo
Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh THCS trên địa bàn huyện Tân Kỳ nâng cao hiểu biết, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông an toàn và xây dựng văn hóa giao thông.

Phương Hảo

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới