Hơn 400 học sinh miền núi nhảy tập thể trong ngày hội “Khi tôi 18”

(Baonghean.vn) - 400 học sinh Trường THPT Quỳ Châu (Nghệ An) đã hòa vào điệu nhảy "xáo Xiêng Khoảng" trong ngày hội "Khi tôi 18" do Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường tổ chức dịp Tháng Thanh niên năm 2018
Gắn Huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới kết nạp. Ảnh: Lương Nga
Gắn Huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới kết nạp. Ảnh: Lương Nga

Hoạt động này diễn ra vào chiều 17/3 tại Trường THPT Quỳ Châu. Theo đó nhân Tháng Thanh niên 2018 và chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, Huyện đoàn Quỳ Châu phối hợp với Đoàn trường THPT Quỳ Châu tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” và kết nạp hàng trăm Đoàn viên mới.

400 học sinh trong điệu nhảy "Xáo Xiêng Khoảng"

Tại ngày hội đã diễn ra rất nhiều hoạt động ý nghĩa, gần 400 học sinh đã hòa chung vào không khí sôi động của ngày hội, tham gia các trò chơi để nhận quà tặng, các tiết mục văn nghệ sôi động thể hiện sức trẻ trong thế hệ mới.

rao thẻ Đoàn viên trong lễ kết nạp 145 Đoàn viên mớiDịp này Huyện đoàn đã kết nạp 145 đoàn viên mới. Ảnh: Lương Nga
Dịp này huyện Đoàn cũng đã đồng loạt tổ chức cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Nghệ An lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2017-2022) cho học sinh trường THPT Quỳ Châu. Cũng trong dịp này Huyện đoàn đã tiến hành kết nạp 145 học sinh ưu tú, tặng 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Điệu nhảy "Xáo Xiêng Khoảng được trình diễn trên sân khấu

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng XHCN cho thanh niên. 

Tin mới