mask

Ký kết hợp tác đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 5/8, Sở Giáo dục&đào tạo Nghệ An và Công ty TNHH phần mềm FPT tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo nhân lực công nghệ thông tin giai đoạn 2014 – 2016. Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng chứng kiến.

Đây là lần thứ 2 Công ty TNHH phần mềm FPT tổ chức ký kết đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Nghệ An. Trong chương trình này công ty FPT sẽ tiến hành đào tạo tiếng Nhật cho những người tốt nghiệp ngành CNTT để làm kỹ sư cầu nối, giúp cho việc hợp tác các dự án về Công nghệ thông tin giữa Việt Nam và Nhật Bản. 

Toàn cảnh buổi làm việc làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc làm việc
Buồi ký kết giữa lãnh đạo Sở Giáo dục và đạo tạo cùng công ty FPT
Buổi ký kết giữa lãnh đạo Sở Giáo dục và đạo tạo cùng Công ty FPT

Theo văn bản ký kết, Sở Giáo dục Nghệ An sẽ hỗ trợ một phần kinh phí đào tạo cho các học viên tham gia khóa học của khóa đầu tiên với mức hỗ trợ 4500 USD/năm. Dự kiến chương trình sẽ được triển khai trong 3 năm, mỗi năm sẽ có khoảng 30 học viên được tuyển chọn đào tạo. Các học viên sau khi học xong sẽ được làm việc tại Công ty TNHH phần mềm FPT và sẽ trích 20% lương hàng tháng trong hai năm làm việc đầu tiên để chi trả lại kinh phí đào tạo cho tỉnh.

          Tin,ảnh: Mỹ Hà

Tin mới