mask

Nghệ An chuẩn bị 33 điểm cách ly đón công dân về từ các tỉnh phía Nam

(Baonghean.vn) - Để có thể đáp ứng lượng lớn công dân trở về từ các vùng dịch phía Nam, tỉnh Nghệ An đã chuẩn bị sẵn sàng 33 điểm cách ly.

Sáng nay (1/8), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị, sẵn sàng đón công dân từ các tỉnh phía Nam.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, trong những ngày tới tỉnh Nghệ An sẽ tiếp nhận lượng lớn công dân trở về địa phương.   

Anh: Kiểm tra công tác chuẩn bị tiếp nhận công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về tại điểm cách ly tập trung Ban CHQS thị xã Cửa Lò
Kiểm tra công tác chuẩn bị tiếp nhận công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về tại điểm cách ly tập trung Ban CHQS thị xã Cửa Lò. Ảnh: Trọng Kiên

Để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận công dân từ các tỉnh trở về địa phương, hiện nay, Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị đã chuẩn bị 33 điểm cách ly có khả năng tiếp nhận và cách ly hơn 6.000 người.

Đến thời điểm này 33 điểm cách ly đã được Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo các đơn vị làm tốt mọi công tác về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, sẵn sàng tiếp nhận các công dân trở về và thực hiện cách ly một cách an toàn, đúng quy định./.

Tin mới