mask

Nghệ An đạt 31 giải thưởng Cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

(Baonghean.vn) - Tỉnh Nghệ An luôn trong top 10 địa phương có số lượng người tham gia nhiều nhất Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng" (01/8/1930 – 01/8/2020).
Cán bộ thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm tuyên giáo. ẢNh tư liệu
Cán bộ, người dân khắp mọi miền tham gia thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Ảnh tư liệu IT

Cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng" diễn ra từ ngày 23/3 đến 13/7/2020. Sau 15 tuần tổ chức cuộc thi, tỉnh Nghệ An luôn ở trong tốp 10 tỉnh, thành phố của cả nước về số lượng lượt người tham gia cũng như giành được nhiều giải cao. Cụ thể, có 5 giải Nhất, 2 giải Nhì, 9 giải Ba và 15 giải Khuyến khích.

Kết quả đó góp phần khẳng định tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với ngành Tuyên giáo trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước cũng như trong sự nghiệp đổi mới hiện nay.

Cuộc thi trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân; góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử và những bài học kinh nghiệm quý báu trong công tác tuyên giáo của Đảng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thi sát hạch cán bộ, công chức

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thi sát hạch cán bộ, công chức

(Baonghean.vn) - Dựa trên cơ sở kết quả sát hạch lần này, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cán bộ, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức; bố trí, điều động, sắp xếp lại đội ngũ phù hợp với trình độ chuyên môn, năng lực công tác.

Tin mới