mask

Nhóm Niềm tin tặng quà cho hai mẹ con tàn tật ở Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Chiều 13/10, nhóm thiện nguyện Niềm tin (Faith Group) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hai mẹ con chị Cao Thị Bá ở xóm 9, xã Diễn An (Diễn Châu) bị tàn tật.
Nhóm Niềm tin tặng quà cho hai mẹ con tàn tật ở Diễn Châu ảnh 1
Nhóm Niềm tin cùng lãnh đạo xã Diễn An ân cần thăm hỏi, động viên mẹ con chị Bá. Ảnh: Mai Giang

Nhằm chia sẻ khó khăn, thiệt thòi của hai mẹ con chị Bá, nhóm thiện nguyện Niềm tin đã đến tận gia đình chị thăm hỏi và trao số tiền 20 triệu đồng từ quỹ thiện nguyện của nhóm để hỗ trợ mẹ con chị Bá có điều kiện trang trải cuộc sống và điều trị bệnh.

Ông Nguyễn Văn Thông - Thành viên Nhóm Niềm tin trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe em Cao Văn Hải
Ông Nguyễn Văn Thông - Thành viên Nhóm Niềm tin trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe em Cao Văn Hải. Ảnh: Mai Giang
Đại diện nhóm Niềm tin trao hỗ trợ số tiền 20.000.000 đồng cho mẹ con chị Bá
Đại diện nhóm Niềm tin trao hỗ trợ số tiền 20.000.000 đồng cho mẹ con chị Bá.
Hoàn cảnh thương tâm của hai mẹ con tàn tật

Hoàn cảnh thương tâm của hai mẹ con tàn tật

(Baonghean.vn) - Hoàn cảnh hai mẹ con chị Cao Thị Bá ở xóm 6, xã Diễn An, huyện Diễn Châu là một trường hợp tận khổ: cả hai đều tàn tật nặng mà không còn người thân để nương tựa.

Như Báo Nghệ An điện tử đã đưa tin, ngày 13/8/2018, hoàn cảnh hai mẹ con chị Cao Thị Bá (sinh năm 1968) ở xóm 6, xã Diễn An, huyện Diễn Châu vô cùng khó khăn, cả hai đều tàn tật nặng mà không còn người thân để nương tựa. Không chỉ bị liệt mà chị Bá còn bị bệnh tim, dạ dày hành hạ, cứ dăm bữa nửa tháng lại phải nhờ hàng xóm đưa đi viện. Ngoài số tiền tàn tật được hưởng của hai mẹ con chỉ hơn 1 triệu đồng thì cơm cháo bữa đói, bữa no, thuốc thang hàng ngày được bà con hàng xóm qua lại người ít, người nhiều hỗ trợ. Con trai chị là Cao Văn Hải đã 28 tuổi nhưng hàng ngày chỉ lê lết trên nền nhà.

Tin mới