mask

Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông

Những địa điểm du lịch ở Việt Nam bạn nên đến vào mùa Đông như: Sa Pa, Hà Giang, Tam Đảo, tắm suối nước nóng Bình Châu...
Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 1

Hà Giang không chỉ lôi cuốn bởi núi non trập trùng hùng vĩ mà còn làm say đắm lòng người bởi những bản làng ấm áp, tươi vui.

Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 2

Nếu bạn yêu thích hoa cải, hoa mận, hoa đào thì đến Mộc Châu (tỉnh Sơn La) vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 2, sẽ được nhìn thấy những cánh đồng hoa bạt ngàn. Chính điều này đã khiến cho Mộc Châu trở thành địa điểm du lịch mùa Đông miền Bắc hấp dẫn.

 
Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 3

Đỉnh Mẫu Sơn là vùng núi cao của tỉnh Lạng Sơn. Vùng núi Mẫu Sơn có khí hậu hai mùa rõ rệt trong năm. Mùa Đông từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, nhiệt độ trung bình từ 6-13 độ, có thể xuống dưới 0 độ và thường xuất hiện băng tuyết. Đây cũng là 1 điểm đến lý tưởng cho những bạn muốn tận hưởng cảm giác lạnh giá, băng tuyết (ảnh: doisong.vn)

 
Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 4

Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai. Sa Pa đặc biệt hấp dẫn du khách vào mùa Đông với vẻ đẹp tiềm ẩn sau màn sương mờ nhạt.

 
Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 5

Nếu vào các mùa khác trong năm, Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) mê hoặc lòng người với vẻ đẹp của 3 ngọn núi hoang sơ, hùng vĩ ẩn hiện trong mây vào mỗi buổi sáng chiều, thì vào mùa Đông, vẻ đẹp ấy còn trở nên thơ mộng và huyền ảo hơn với những vạt mây vương theo bước chân du khách. 

 
Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 6

Thung lũng Mai Châu là địa danh nổi tiếng ở tỉnh Hòa Bình. Đến thung lũng Mai Châu vào thời điểm nào, bạn cũng cảm nhận được không gian sống, khung cảnh đẹp đến mê hồn của dáng núi và bức tranh tổng thể của cả thung lũng đa sắc màu. 

 
Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 7

Cây Cầu Vàng ở Bà Nà Hills, Đà Nẵng là nơi được du khách ghé thăm nhiều. 

 
Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 8

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Khung cảnh nên thơ, lãng mạn với hàng ngàn loài hoa đua nhau khoe sắc khiến cảnh vật nơi đây như chốn thiên đường. 

 
Những địa điểm du lịch ở Việt Nam nên đến vào mùa Đông ảnh 9

Suối nước nóng Bình Châu nằm ở địa bàn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được đánh giá là khu suối nước nóng rộng nhất ở Việt Nam với hơn 70 điểm phun lộ thiên, nhiệt độ trung bình từ 40ºC – 80ºC tuôn trào thành suối. Vào mùa Đông, đây được coi là điểm du lịch và thư giãn hấp dẫn (ảnh: Dân trí)

Tin mới