Quán quân thần tượng bolero người Nghệ sắp sửa có liveshow 'Tình mẫu tử 2'

(Baonghean.vn) - Duy Cường - Tiến sĩ triết học, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 vừa cùng bố nuôi, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ về dự án mới.

Ngày 16/9, Tiến sĩ triết học- Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường cho biết, liveshow sẽ  thực hiện liên tục tại Hà Nội (18/10) tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bắc Giang (19/10) và Hải Dương (20/10) đúng dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) để tri ân tới những người mẹ Việt Nam tần tảo và suốt đời hy sinh cho con cháu”.

Duy Cường trong buổi ra mắt. Ảnh: Hồ Viết Thịnh
Duy Cường và ca sĩ Ngọc Sơn thông tin về chương trình sắp diễn ra. Ảnh: Hồ Viết Thịnh

Duy Cường cho biết, anh không buồn khi bị coi là bản sao Ngọc Sơn bởi ca sỹ này chính là thần tượng lớn nhất của anh. “Tuy nhiên, cách hát của tôi không giống Ngọc Sơn, chính anh cũng thừa nhận điều này”- Duy Cường khẳng định.

Trước lời tâm sự của Duy Cường, Ngọc Sơn xúc động chia sẻ: Tôi luôn chia sẻ với Cường rằng trong cuộc sống hãy luôn cúi đầu xin lỗi, không đố kỵ những gì đã qua mà luôn nhìn về phía trước.

Trả lời câu hỏi của P.V Báo Nghệ An về doanh thu của "Tình mẫu tử 1" và liệu Duy Cường có dự định làm liveshow trên quê hương Nghệ An của mình không, Duy Cường bày tỏ: Khi làm liveshow Duy Cường không mong thu được lời lãi gì dù đầu tư hàng tỷ đồng, chỉ muốn tri ân những người yêu mến mình.

“Trong liveshow đầu tiên tất cả tiền thu được ngoài chi phí đều để làm từ thiện. Cũng trong tháng 12/2018 tôi đã cùng ca sỹ Ngọc Sơn về quê Nghệ An làm liveshow “Xứ Nghệ trong trái tim tôi” dành tiền từ thiện cho trẻ em”, Duy Cường nói.

Giải thích về việc tiếp tục chọn “Tình mẫu tử” thay vì chọn những chủ đề hot hơn đánh vào thị hiếu người xem, Duy Cường chia sẻ, anh xuất thân là 1 tiến sĩ triết học, giảng viên đại học đi hát, Tất cả khán giả đều biết đến hoàn cảnh của Duy Cường, một tay người mẹ tảo tần đã gánh vác gia đình khi cha anh bệnh nặng, không thể lao động được. Hai anh em Duy Cường luôn tâm niệm dù đi hết cuộc đời này cũng không thể đền đáp được hết công ơn sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ. Bên cạnh đó, khán giả yêu Duy Cường chính từ những bài hát về cha, mẹ, về những bài tình ca ngọt ngào nên Duy Cường vẫn muốn tiếp tục tôn vinh chữ hiếu, tôn vinh tình mẫu tử.

“Người Việt rất yêu cha, yêu mẹ, chữ hiếu luôn đứng đầu nên khi được ca sỹ Ngọc Sơn – người đỡ đầu cho tôi, tặng ca khúc "Tình mẫu tử",  Duy Cường đã lựa chọn ngay để làm chủ đề cho liveshow của mình. Đó chắc hẳn phải có 1 chữ duyên và tôi muốn nối dài chữ Duyên đó”- Duy Cường nói.

Liveshow “Tình mẫu tử 2” của Duy Cường có sự hội tụ của những cái tên hàng đầu dòng nhạc Bolero: Danh ca Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Danh ca Giao Linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền và một giọng ca trẻ xuất sắc giành ngôi Á quân trong mùa Thần tượng Bolero 2019- Tô Ngọc Hà. Ngọc Sơn bên cạnh việc tham gia biểu diễn còn thường xuyên có mặt tại Hà Nội để giúp Duy Cường luyện tập về giọng hát và kỹ năng biểu diễn.

Duy Cường - Tiến sĩ triết học sinh ra tại huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Anh trở thành Quán quân Thần tượng Bolero 2018. Hiện anh là con nuôi danh ca Ngọc Sơn.

Tin mới