Quỳnh Lưu: Công bố quyết định sáp nhập 4 trường, bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ quản lý giáo dục

(Baonghean.vn) - Năm học 2019 - 2020 huyện Quỳnh Lưu có 4 trường được công bố sáp nhập; bổ nhiệm mới và luân chuyển 21 cán bộ quản lý giáo dục.

Thực hiện nghị quyết Trung ương 6 về việc sáp nhập các đơn vị sự nghiệp công lập hướng tới sự hoạt động hiệu lực và hiệu quả hơn trên cơ sở sáp nhập các trường quy mô nhỏ. Chiều 3/9, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ công bố các quyết định sáp nhập trường, bổ nhiệm mới và luân chuyển cán bộ quản lý ngành giáo dục năm học 2019 - 2020.

Đợt này ngoài việc công bố các quyết định thành lập 4 trường tiểu học và trung học cơ sở gồm trường tiểu học và trung học cơ sở Quỳnh Thọ, Quỳnh Thuận, Quỳnh Mỹ và Ngọc Sơn. UBND huyện Quỳnh Lưu còn bổ nhiệm mới và luân chuyển 21 cán bộ quản lý giáo dục.

UBND huyện Quỳnh Lưu trao quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cho cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn.
Phát biểu tại lễ công bố thành lập 4 trường tiểu học và trung học cơ sở và công bố các quyết định bổ nhiệm mới và luân chuyển cán bộ quản lý ngành giáo dục, ông Hồ Ngọc Dũng  - Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đề nghị các trường mới được thành lập trên cơ sở sáp nhập các trường quy mô nhỏ sớm ổn định bộ máy tổ chức để đi vào hoạt động có hiệu quả trong năm học mới 2019 - 2020.
Đối với các đồng chí được bổ nhiệm và luân chuyển trong đợt này, đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tài năng trí tuệ cùng góp sức xây dựng bộ máy nhà trường ngày càng phát triển toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường, góp phần giữ vững thành tích giáo dục của huyện.

Lê Nhung - Việt Hùng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới