Sàn BĐS Tâm Quê ủng hộ 140 nghìn khẩu trang và 700 két nước lọc cho người dân vùng dịch Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Chia sẻ khó khăn, vất vả cùng chính quyền địa phương và người dân tại tâm dịch Diễn Châu, ngày 19/6, Sàn Bất động sản Tâm Quê đã trao tặng 160 nghìn khẩu trang y tế và 800 két nước đóng chai cho một số xã, cơ quan trên địa bàn.
Đại diện Lãnh đạo Sàn Bất động sản Tâm Quê trao quà ủng hộ người dân xã Diễn Liên. Ảnh: PV ảnh 1
Đại diện Lãnh đạo Sàn Bất động sản Tâm Quê trao quà ủng hộ người dân xã Diễn Liên. Ảnh: PV

Theo đó, Quỹ từ thiện Tâm Quê đã trực tiếp đến các xã: Diễn Liên, Minh Châu, Diễn Cát, Diễn Trung, Diễn Thịnh, Diễn Tân, Diễn Kim và Trung tâm Y tế dự phòng huyện Diễn Châu trao ủng hộ mỗi xã, đơn vị 20 nghìn khẩu trang y tế, cùng 100 két nước đóng chai; với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đại diện Lãnh đạo Sàn Bất động sản Tâm Quê trao quà ủng hộ người dân xã Diễn Thịnh. Ảnh: PV ảnh 2
Đại diện Lãnh đạo Sàn Bất động sản Tâm Quê trao quà ủng hộ người dân xã Diễn Thịnh. Ảnh: PV

Trước đó, Tâm Quê cũng đã ủng hộ các xã Diễn Ngọc, Diễn Bích… hàng chục nghìn khẩu trang y tế và có nhiều hoạt động thiện nguyện ủng hộ người nghèo tại Diễn Châu trong thời gian địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thực hiện triết lý “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, trong những năm qua Sàn bất động sản Tâm Quê đã ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo, neo đơn, khó khăn… với mong muốn sẻ chia khó khăn, giúp đỡ cộng đồng./.

Tin mới