mask

Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà Trung thu cho học sinh ở Làng trẻ em SOS Vinh

(Baonghean.vn) - Sáng 8/9, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục đã đến chung vui và tặng quà cho các em học sinh tại Làng trẻ em SOS Vinh. 
0:00 / 0:00
0:00

Đây là năm thứ 2, ngành Giáo dục tổ chức Tết Trung thu cho học sinh của làng với mong muốn các em có một mùa Trung thu ấm áp, vui vẻ.

Phát biểu tại chương trình, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Khoa chúc mừng các học sinh của làng đã có một năm học thành công với nhiều học sinh đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, nhiều em đậu điểm cao tại các Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà Trung thu cho học sinh ở Làng trẻ em SOS Vinh ảnh 1

20 suất quà đã được Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Làng trẻ em SOS Vinh. Ảnh: Mỹ Hà

Từ những kết quả đã đạt được, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo mong các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong học tập để dành nhiều kết quả cao, tạo tiền đề để có tương lai tươi sáng.

Tại buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và cùng chung vui với học sinh của làng.

Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà Trung thu cho học sinh ở Làng trẻ em SOS Vinh ảnh 2

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Khoa tặng quà và động viên các học sinh. Ảnh: Mỹ Hà

Hiện, Làng trẻ em SOS Vinh đang chăm sóc và nuôi dưỡng 106 trẻ em mồ côi tại 15 gia đình. Bên cạnh đó, có hơn 60 học sinh đang ở các khu lưu xá của làng.

Thực hiện Dự án mô hình chăm sóc thay thế cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và dễ bị tổn thương, làng cũng đang phối hợp chăm sóc hơn 300 trẻ em mồ côi tại 21 huyện, thành, thị trên toàn tỉnh.

Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà Trung thu cho học sinh ở Làng trẻ em SOS Vinh ảnh 3
Chung vui tết Trung thu với trẻ em Làng SOS Vinh. Ảnh: Mỹ Hà

Toàn Làng trẻ em SOS Vinh hiện đang có gần 70 sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Tin mới