mask

Tiếp nhận và trao quà phòng, chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Ngày 29/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và Công ty Sữa Vinamilk đã trao quà hỗ trợ người dân Nghệ An phòng, chống dịch Covid-19.
Tiếp nhận
Tiếp nhận nhu yếu phẩm hỗ trợ nguời dân Nghệ An phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Kim Oanh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân Nghệ An phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An gồm: 600 kg gạo, 20 thùng sữa, 20 thùng mì tôm, 10 thùng nước và 200 tấm chắn chống giọt bắn.

Bà Nguyễn Lương Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Nghệ An đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của cán bộ và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh dành cho Nghệ An trong giai đoạn dịch bùng phát, đồng thời mong muốn, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Sau khi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ Nghệ An đã trao hỗ trợ cho các gia đình công nhân đang ở trọ phải phong tỏa tại xã Hưng Đông 600 kg gạo, 10 thùng mì tôm, 10 thùng sữa và 5 két nước, 76 bánh xà phòng và kem đánh răng. Số quà còn lại, Hội Chữ thập đỏ Nghệ An sẽ tiếp tục chuyển đến các nơi đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch trong thời gian sớm nhất.

Kim Oanh

 Ủy ban MTTQ thành phố Vinh tiếp nhận quà tặng từ Công ty sữa Vinamilk. Ảnh: Hồng Quang
Ủy ban MTTQ thành phố Vinh tiếp nhận quà tặng từ Công ty Sữa Vinamilk. Ảnh: Hồng Quang

Ủy ban MTTQ thành phố Vinh đã tiếp nhận quà tặng của Công ty Sữa Vinamilk cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát và các khu cách ly tập trung gồm: 70 thùng sữa tươi nguyên chất, 80 thùng nước khoáng, tổng trị giá 30 triệu đồng.

Dịp này, Tỉnh đoàn Nghệ An cũng đã hỗ trợ Thành đoàn Vinh 2.000 quả trứng gà và 200 suất quà gồm: gạo, thịt, nước mắm, rau, củ, quả để hỗ trợ cho sinh viên và người lao động khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tin mới