mask

Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc cho nữ cán bộ Đoàn Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 25/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc cho đồng chí Cao Thị Hằng - Bí thư Huyện đoàn Hưng Nguyên.

Trước đó, ngày 2/3/2020 Ban Thường vụ Trung ương Đoàn đã có quyết định số 58 - QĐKT/TWĐTN-VP về việc tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho 82 cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc đạt giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020.

Theo đó, nữ cán bộ Đoàn duy nhất đại diện cho Nghệ An được vinh dự đón nhận giải thưởng này là Cao Thị Hằng - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Hưng Nguyên.

Đồng chí
Đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Quyền Bí Thư Tỉnh đoàn thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn trao tặng Bằng khen cho đồng chí Cao Thị Hằng - Bí thư Huyện đoàn Hưng Nguyên. Ảnh: Thanh Quỳnh

Thời gian qua, Cao Thị Hằng được biết đến là một trong những nhân tố nổi bật của tuổi trẻ Nghệ An khi đã ghi nhiều dấu ấn quan trọng trong công tác đoàn toàn tỉnh. Trong 7 năm công tác tại Huyện đoàn Hưng Nguyên, Cao Thị Hằng đã cùng các thành viên trong Ban Chấp hành xây dựng nhiều chương trình, phần việc nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương.

Trong đó nổi bật là phong trào đoàn viên, thanh niên ghi dấu ấn xung kích, tình nguyện với 115 công trình thanh niên cấp cơ sở và hơn 800 công trình, phần việc thanh niên cấp chi đoàn được triển khai hiệu quả. Đồng thời, Hằng là người đã đứng ra tham mưu, chỉ đạo hơn 10 công trình thanh niên cấp huyện; nâng cấp, sửa chữa 25 sân chơi cho thiếu nhi; thành lập các Câu lạc bộ An sinh xã hội và triển khai nhiều phần việc trong xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đồng chí Ngô Phú Hàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Thị Hằng. Ảnh: Thanh Quỳnh
Đồng chí Ngô Phú Hàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Thị Hằng. Ảnh: Thanh Quỳnh

Trước những thành tích đó, năm 2019, Cao Thị Hằng vinh dự được Tỉnh đoàn khen thưởng trong Lễ trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp tỉnh. Bước sang năm 2020, Hằng đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc.

Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An đã tiến hành tổ chức lễ trao tặng Bằng khen, biểu trưng, giấy chứng nhận của Trung ương Đoàn cho đồng chí Cao Thị Hằng vào chiều nay. 

Đại diện
Đại diện BCH Huyện đoàn Hưng Nguyên chúc mừng đồng chí Cao Thị Hằng. Ảnh: Thanh Quỳnh

Tin mới