Trao quà trị giá 40 triệu đồng cho trẻ em nghèo ở Tương Dương

(Baonghean.vn) - Ngày 10/8, CLB thiện nguyện Bầu - Bí (TP. Vinh) phối hợp với Chùa Đức Hậu đã đến trao nhiều phần quà cho các cháu học sinh mầm non tại khối Na Bè, Hợp Thành thuộc Trường Mầm non Xá Lượng (Tương Dương).
CLB thiện nguyện trao quà cho học sinh nghèo 2 điểm trường Na Bè và Hợp Thành, thuộc Trường Mầm non Xá Lượng (Tương Dương). Ảnh: Đình Tuân
Tại 2 điểm trường là Na Bè và Hợp Thành, thuộc Trường Mầm non Xá Lượng (Tương Dương), CLB thiện nguyện cùng với Chùa Đức Hậu đã trao nhiều phần quà cho trường cũng như học sinh nghèo nơi đây gồm: quần áo, dép, cặp lồng, ghế, nồi điện nấu cháo, loa điện tử… tổng trị giá khoảng hơn 40 triệu đồng. Đây thực sự là những món quà thiết thực và mang nhiều ý nghĩa cho các em học sinh nghèo trước thềm năm học mới. 

Được biết, 2 điểm trường trên là nơi theo học của con em đồng bào dân tộc Mông và Khơ mú, gần như tất cả các em đều có gia cảnh rất nghèo. Sự chung tay góp sức của cộng đồng xã hội là nguồn động viên to lớn, tiếp sức cho các em trước thềm năm học mới.

Đình Tuân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới