mask

Trao tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi do Covid – 19 tại các huyện Nghi Lộc, Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Công đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An phối hợp với huyện Nghi Lộc, Quỳnh Lưu trao tặng tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi do Covid – 19.
0:00 / 0:00
0:00

Sáng ngày 8/6, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Công đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Quỳnh Lưu trao tặng tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi mẹ do Covid – 19 ở xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu.

Trao tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi do Covid – 19 tại các huyện Nghi Lộc, Quỳnh Lưu ảnh 1

Trao quà cho cháu Lê Thiên Ân – Trẻ mồ côi mẹ ở thôn 7, thuộc giáo xứ Yên Lưu, xã Quỳnh Giang. Ảnh: Thu Hương

Đoàn đã đến chia sẻ, động viên tinh thần và trao số tiền 20 triệu đồng cho cháu Lê Thiên Ân – là trẻ mồ côi mẹ ở thôn 7, thuộc giáo xứ Yên Lưu, xã Quỳnh Giang. Được biết, mẹ của cháu Ân mang bầu ở tháng thứ 7 thì bị nhiễm dịch Covid – 19 và mất tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Hiện tại, Ân và hai người em của mình đang được người bố chăm sóc, nuôi dưỡng. Tuy nhiên, do công việc làm phụ hồ của người bố có thu nhập bấp bênh nên cuộc sống của gia đình cháu Lê Thiên Ân rất khó khăn và hiện đang thuộc vào diện hộ cận nghèo của xã.

Trao tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi do Covid – 19 tại các huyện Nghi Lộc, Quỳnh Lưu ảnh 2

Tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Anh ở xóm 3, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc. Ảnh: PV

Trước đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Công đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Nghi Lộc đã đến trao số tiền 20 triệu đồng cho cháu Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 2013) ở xóm 3, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, phần nào giúp gia đình các cháu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin mới