mask

2 anh em bị truy sát bằng dao và côn ba khúc

4 nam, 1 nữ chở nhau bằng xe máy mang theo dao và côn ba khúc đi vào hẻm tìm người và truy sát, chém gục 2 người đàn ông.

Ngày 6/9, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, truy bắt nhóm đối tượng dùng dao và côn chém gục 2 anh em tại phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cảnh đâm chém do camera an ninh tại khu phố ghi lại
Cảnh đâm chém do camera an ninh tại khu phố ghi lại.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, lúc hơn 21 giờ tối 5/9, các đối tượng gồm 4 nam và 1 nữ chở nhau trên 2 xe máy chạy vào một con hẻm ở khu phố 9, phường Tân Phong, mang theo dao và côn ba khúc. Sau một hồi tìm người, nhóm đối tượng đã tìm được ông Nguyễn V.S ngụ tại đây, và lao vào đánh chém.

Lúc này, thấy anh bị đánh, ông Nguyễn V.T (43 tuổi, em trai ông S) ở gần đó chạy tới can thiệp cũng bị các đối tượng đánh chém tới tấp. Cả hai anh em bị chém gục tại chỗ, ông T. bất tỉnh. Sau khi gây án, các đối tượng đã lên xe tẩu thoát. Hai anh em ông S. và T. được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tình trạng truy sát Đồng Nai có thể nói là đáng báo động. Cách 2 ngày trước, giáp ranh phường Tân Phong và phường Trảng Dài, TP Biên Hòa cũng xảy ra vụ một nhóm người đi xe máy lao tới truy sát 2 người đang đi bộ, 1 trong 2 nạn nhân chạy vào một con hẻm đã bị chém, nguy kịch đến mạng.

Tin mới