mask

800 người dân ở Thanh Chương được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 16/7, Bệnh viện Quân y 4, Cục Hậu cần Quân khu 4 tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Đại Đồng, huyện Thanh Chương.
0:00 / 0:00
0:00

Đoàn Công tác Bệnh viện Quân y 4 phối hợp với Phòng Quân y, Cục Hậu cần, Quân khu 4 đã tiến hành khám, xét nghiệm, siêu âm tổng quát cho gần 800 người dân trên địa bàn xã.

800 người dân ở Thanh Chương được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí ảnh 1

Các bác sĩ khám bệnh cho thương, bệnh binh. Ảnh: Anh Tuấn

Quá trình khám, các bác sỹ đã kê đơn, cấp thuốc miễn phí cho các bệnh nhân; tư vấn sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, tự chăm sóc một số bệnh thường gặp và giới thiệu những trường hợp bệnh nặng lên điều trị tuyến.

Trong khuôn khổ chương trình, phòng Quân y và Bệnh viện Quân y 4 đã phối hợp tổ chức tặng các trang thiết bị y tế cho Trạm y tế xã Đại Đồng; với tổng số tiền trị giá gần 80 triệu đồng và giao lưu, gặp mặt tri ân các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

800 người dân ở Thanh Chương được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí ảnh 2

Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 4 tặng quà cho Trạm y tế xã Đại Đồng, huyện Thanh Chương. Ảnh: Hữu Mười

Đây là chương trình tri ân người có công với cách mạng ý nghĩa, góp phần tô thắm truyền thống "uống nước nhớ nguồn", và làm đẹp thêm hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ" trong lòng nhân dân.

Tin mới