Ấm áp các hoạt động tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán

(Baonghean.vn) - Ngày 20/1, nhiều cơ quan, đơn vị, nhóm thiện nguyện đã tổ chức tặng quà Tết cho các xã và hộ dân còn gặp nhiều khó khăn.
Bảo hiểm xã hội huyện Tân Kỳ tổ chức Chương trình tặng quà vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019 tại xã Tân Hương.
Trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ. Ảnh: Nguyễn Hường.

Đợt này, có 10 hộ nghèo được nhận quà (mỗi phần quà trị giá 800 nghìn đồng) bao gồm tiền mặt và áo ấm. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhân dịp Tết đến Xuân về của cán bộ, CNVC cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại huyện Tân Kỳ, Nhóm Thiện nguyện chung tay tại Thành phố Hà Nội tổ chức tặng quà cho 40 gia đình hộ nghèo tại xã Giai Xuân huyện Tân Kỳ, với tổng số tiền 20 triệu đồng.
Trao quà cho hộ nghèo ở xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu. Ảnh: Đức Anh
Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Tân Kỳ tổ chức trao tặng quà Tết (trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng) cho 30 hộ nghèo tại xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ. 
Trao quà cho học sinh ở Tân Kỳ. Ảnh: Như Lành

Cũng dịp này, Hội đồng hương xứ Nghệ tại Hải Phòng phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Một số nhà hảo tâm ở huyện Yên Thành đã tổ chức trao quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại bản Độ 2, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng, bao gồm 80 thùng mì tôm, 250 gói súp, gần 100 bộ quần áo…  

Nguyễn Hường - Phương Thảo - Như Lành - Đức Anh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới