mask

Bảo Anh: “Bố mẹ chia tay vì người thứ ba nên tôi cẩn trọng khi yêu“

Giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" thừa nhận mình là người yêu say đắm nhưng cũng rất mạnh mẽ. Cô chỉ gắn bó với người đem lại cho mình cảm giác an toàn về tình cảm hơn vật chất.
 

Khách mời của Chuyện tối nay với Thành phát sóng tối 1/3 là ca sĩ Bảo Anh. Trong cuộc trò chuyện với MC Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Trí, nữ ca sĩ chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình về tình yêu, công việc.

"Tôi thích đàn ông có tài hơn là có địa vị xã hội"

Bảo Anh thừa nhận mình là người yêu say đắm, điên dại, yêu như đập đầu vào tường. Cô tiết lộ mối tình đầu của mình bắt đầu từ năm tuổi 18. Lý do cô chấm dứt mối tình đầu cũng như mối tình sau là do bất đồng quan điểm trong việc định hướng tương lai, cách đối nhân xử thế…

Tuy nhiên cô cho hay không oán hận ai mà ngược lại cảm thấy biết ơn vì họ đã ở bên cạnh và khiến mình hạnh phúc vào thời điểm đó.

Bảo Anh: “Bố mẹ chia tay vì người thứ ba nên tôi cẩn trọng khi yêu“ ảnh 1
Bảo Anh giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ. Ảnh: BTC.

“Tôi muốn giữ mối quan hệ đó để làm bạn, làm người thân bởi vì người ta đã từng là người mình yêu, quá hiểu nhau nhưng vì không thể bước chung con đường. Thay vì không ở cạnh nhau như người yêu thì có thể chia sẻ như người bạn, chỉ đơn giản là định nghĩa lại mối quan hệ thôi”, Bảo Anh chia sẻ.

Khi MC hoài nghi việc người đàn ông đến sau sẽ khó chịu vì người yêu mình vẫn giữ mối quan hệ với người cũ, Bảo Anh cho biết: “Nếu mà ghen thì đừng yêu tôi! Tôi cần một người có tư duy thoáng, hiểu chuyện. Đâu phải cứ một người xinh đẹp, nổi tiếng, có tất cả mọi thứ trong tay thì dễ làm cho người khác lung lay và khiến người yêu ghen tuông đâu!”. Cô cũng khẳng định đây là thời gian mình không cần đàn ông nhất.

Bày tỏ quan điểm về việc đẹp có quyền được cưng chiều, cho đi ít nhưng được nhận lại nhiều, Bảo Anh cho hay: “Mình có được ngoại hình thu hút là đặt ân mà không phải ai cũng có được. Nhưng mình dùng nó vào việc gì phù hợp, không ảnh hưởng đến ai mới quan trọng. Trong mối quan hệ, nếu như anh bỏ qua cho tôi cái này thì tôi sẽ bỏ qua cho anh cái khác”.

Bảo Anh: “Bố mẹ chia tay vì người thứ ba nên tôi cẩn trọng khi yêu“ ảnh 2
Bảo Anh thích đàn ông tài giỏi.

Nói về người đàn ông thu hút mình, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng tâm sự: “Địa vị xã hội không phải là yếu tố quyết định, vì tôi thích người tài hơn. Vì bố mẹ tôi chia tay vì một người phụ nữ khác nên đối với tôi, khi gắn bó với ai đó là họ phải cho tôi sự an toàn về phần tình cảm nhiều hơn về vật chất. Tôi quan niệm, tiền mình có thể kiếm được”.

"Việc gì làm ra tiền là tôi đam mê"

Trong cuộc trò chuyện, Trấn Thành còn thắc mắc với Bảo Anh về mối quan hệ với nhạc sĩ Mr. Siro bởi nhạc sĩ này cá tính và cầu toàn. Nữ ca sĩ hài hước nói: "Sẵn đây cho em nói xấu anh ấy nhé. Anh ấy vừa ăn nhiều, vừa khó chịu. Mỗi lần tôi qua thu âm, anh ấy giảng đạo mất 2 tiếng mới cho thu".

Về sự khó tính và cầu toàn trong công việc thì Bảo Anh thừa nhận mình và tác giả ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng lại rất giống nhau. "Việc hợp tác của chúng tôi với Sống xa anh chẳng dễ dàng như một cái duyên, tiếp tục hay không là còn có cái nợ nữa”, cô nói.

Ngoài đam mê ca hát, Bảo Anh cho hay cô còn thích kinh doanh. Cô đã tập kinh doanh trước khi bước vào showbiz. Lý do duy nhất khiến cô mê kinh doanh là vì tiền.

“Chính vì thích tiền nên việc gì làm ra tiền tôi sẽ thích. Nếu được làm kinh doanh trở lại, tôi chọn về làm đẹp như trước khi hát em từng làm. Ngoài ra, tôi có thể đi dạy yoga” - Bảo Anh tâm sự.


Tin mới