mask

Chàng trai Nghệ An được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ video và ngợi khen giọng hát

(Baonghean.vn) - Mặc dù video của Nguyễn Thái Sơn up lên mạng xã hội cách đây hơn 1 năm, nhưng mới đây video này lại được "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cùng một số người nổi tiếng chia sẻ cùng những lời khen ngợi giọng hát.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, facebook ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ video của Nguyễn Thái Sơn (huyện Thanh Chương, Nghệ An) kèm một status với nội dung khen ngợi giọng hát của chàng trai này. 

Nguyễn Thái Sơn được ví như “Đàm Vĩnh Hưng Nghệ An” vì chất giọng giống ông Hoàng nhạc Việt. Ảnh: NVCC
Nguyễn Thái Sơn được ví như “Đàm Vĩnh Hưng Nghệ An” vì chất giọng giống ông hoàng nhạc Việt. Ảnh: NVCC

"Ông hoàng nhạc Việt" viết rằng: “Thư gửi các phiên bản Đàm Vĩnh Hưng! Anh chưa bao giờ thấy phiền hay khó chịu! Trái lại anh rất vui và hãnh diện mỗi khi nghe thấy sự ảnh hưởng của mình lên trên một ai đó trong số những người yêu mến tiếng hát mình!

Ngay cả khi nhìn những lời mời kết bạn, anh vẫn ưu tiên cho những ai để hình của mình làm avatar! 

Gửi các phiên bản Đàm Vĩnh Hưng ở khắp nơi nè. Anh chưa thể gặp được hết từng người để nói lời cảm ơn trực tiếp đến các em... nhưng anh tin là nhất định mình sẽ hội ngộ trong một dịp nào đó khi chữ duyên vừa đủ....

Anh chỉ có thể hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bằng cách tặng beat của anh cho các em đi ...hành nghề mỗi đêm và status này cũng như một lời cảm ơn của anh gửi đến những phiên bản Đàm Vĩnh Hưng ở khắp mọi nơi nha!”

Nguyễn Thái Sơn khoe giọng hát khi đi bán kẹo kéo.

Ngay lập tức status này nhận được nhiều lời bình luận với nội dung khen ngợi giọng hát của Nguyễn Thái Sơn giống giọng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận nhận xét rằng: “Hay quá anh! Mốt em đề nghị anh ra bài mới là up luôn beat cho fan của anh trên khắp thế giới tha hồ cover”; facebook Nguyễn Tuyết Mai: “Bạn này hát có nhiều chữ rất giống đại ca, chắc chắn bạn ấy phải nghe đi nghe lại ca khúc này rất nhiều lần thì mới thuộc và nhớ cách hát từng câu chữ thế này. Nói chung bạn này hát hay, cách cầm mic, điều khiển mic y chang đại ca”…

Sơn từng hát trên sân khấu truyền hình cùng ca sỹ thần tượng Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NVCC
Sơn từng hát trên sân khấu truyền hình cùng ca sỹ thần tượng Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NVCC

Cũng với video hát ca khúc “Cảm ơn một niềm đau” của Sơn, em gái ruột của Đàm Vĩnh Hưng là Hạnh Huỳnh cũng đăng status “Một phiên bản của anh Đàm Vĩnh Hưng”. Trong những bình luận dưới status này, em gái "ông hoàng nhạc Việt" cũng đã dành lời chúc và khen ngợi 9x Nghệ An Nguyễn Thái Sơn như là “cảm ơn em đã thần tượng anh Hưng” ,"có những cử chỉ khi hát nhìn rất giống anh Hưng”…

Nguyễn Thái Sơn là giọng ca được ví như "Đàm Vĩnh Hưng xứ Nghệ" trong nhiều năm trở lại đây. Sơn thần tượng Đàm Vĩnh Hưng từ nhỏ, điều đó ảnh hưởng đến chất giọng cũng như phong cách biểu diễn của 9x. Dù không được đào tạo bài bản nhưng giọng hát của Sơn được nhiều người mến mộ. 

Sơn thường đi hát show đám cưới, sự kiện và các chương trình truyền hình thực tế. Ảnh: NVCC
Sơn thường đi hát show đám cưới, sự kiện và các chương trình truyền hình thực tế. Ảnh: NVCC

Sơn thường gọi Đàm Vĩnh Hưng là “Ba” và ngược lại, nam ca sỹ này cũng thường gọi Sơn và những người học trò của mình là con nuôi. Mới đây, Sơn có cơ hội song ca với nữ ca sỹ Minh Hằng và được ca sỹ này tỏ thái độ yêu mến với chất giọng giống Mr.Đàm. Minh Hằng còn chủ động khoác tay ôm Sơn bởi bị cuốn hút giọng hát của anh. 

Hiện, Nguyễn Thái Sơn là ca sỹ tự do tại các đám cưới, quán cà phê, phòng trà… Sắp tới, anh sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi chương trình thực tế về âm nhạc để thể hiện khả năng của mình.

Tin mới