Chọn trường Đại học nào 'đảm bảo có việc làm và thu nhập cao' sau tốt nghiệp?

(Baonghean.vn) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang cận kề - đây là khoảng thời gian các sĩ tử đang phân vân lựa chọn trường Đại học để gửi gắm tương lai. Trường Đại học nào giúp các bạn tự tin có việc làm, vững vàng về thu nhập sau khi tốt nghiệp đang là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Đào tạo chương trình Đại học chính quy chuẩn Nhật Bản, với nhiều thế mạnh vượt trội; sẽ giải quyết mọi lo lắng và trăn trở của các thí sinh.

 

Khác biệt với nhiều trường Đại học trên cả nước, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân được đào tạo song song giữa chuyên ngành và Nhật ngữ. 

Ngay từ khi nhập học, sinh viên được ký CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP. Theo lộ trình đào tạo Đại học chính quy chuẩn Nhật Bản, sinh viên năm 1 và năm 2 dành ra 2 tháng nghỉ hè để đi thực tập tại doanh nghiệp Nhật Bản trong nước. Trong thời gian tham gia thực tập hè, các em vẫn có thu nhập từ 5 đến 6 triệu đồng.

Sinh viên được ký cam kết  hỗ trợ bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên được ký cam kết hỗ trợ bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp. Ảnh:  Nguyệt Minh

Từ năm thứ 3, sinh viên sẽ  được tham gia chương trình thực tập 1 năm hoặc 3 năm tại đất nước Nhật Bản. Trong thời gian này, ngoài nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng, trải nghiệm thực tế thì doanh nghiệp Nhật Bản vẫn trả lương từ 25 đến 42 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập này, giúp các em có thể chi trả học phí trong 4 năm học đại học và còn phụ giúp được gia đình, bố mẹ. Có thể khẳng định rằng, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là một trong số rất ít trường Đại học trên cả nước thực hiện đưa sinh viên Đại học chính quy đi thực tập tại nước ngoài (Nhật Bản) theo lộ trình bài bản, rõ ràng, hiệu quả.

Đặc biệt, sinh viên năm thứ 3, sau khi hoàn thành chương trình thực tập tại Nhật Bản được Nhà trường, đối tác hỗ trợ tạo điều kiện chuyển đổi Visa ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài; được Nhà trường công nhận xét tốt nghiệp online.

Ảnh: PV
Ảnh: PV

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ngoài việc chú trọng đào tạo chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành, ngôn ngữ Nhật Bản còn đẩy mạnh các kỹ năng mềm về văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao trong suốt quá trình học tập. Sinh viên tốt nghiệp ra trường vừa có bằng Đại học chính quy, vừa có chứng chỉ Nhật ngữ JLPT quốc tế tối thiểu từ N3 trở lên, vừa có chứng chỉ thực tập do các doanh nghiệp Nhật tại Nhật Bản cấp và có đầy đủ kỹ năng làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường vừa có bằng Đại học chính quy, vừa có chứng chỉ Nhật ngữ JLPT quốc tế tối thiểu từ N3 trở lên
 Ảnh: PV

Với lộ trình đào tạo bài bản, nghiêm túc và thực tế, thời gian qua, sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã được các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước đã ký cam kết tuyển dụng với mức lương trong nước từ 8 triệu đồng, tại Nhật Bản từ 25 đến 50 triệu đồng/tháng. Là cử nhân Đại học Công nghệ Vạn Xuân có kiến thức, có trình độ, có bằng cấp, có thu nhập ngay trong quá trình học tập và đặc biệt có nhiều cơ hội việc làm, vững vàng tương lai.

Tin mới