ĐH Vinh khen thưởng 6 cán bộ giảng viên trẻ

(Baonghean.vn) - Sáng 18/1, Trường Đại học Vinh vừa tổ chức Hội nghị khoa học cán bộ, giảng viên trẻ năm học 2018 - 2019 và khen thưởng cho 6 cán bộ giảng viên trẻ có thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.
Đại học Vinh hiện có gần 60% cán bộ, giảng viên trẻ. Ảnh: Chu Thanh
Hội nghị khoa học cán bộ, giảng viên trẻ năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm công bố, trao đổi những kết quả nghiên cứu khoa học mới của cán bộ trẻ trường Đại học Vinh.
Các đại biểu tham dự hội nghị đã nghe 25 tham luận, nghiên cứu liên quan đến ngành Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội nhân văn.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh ghi nhận những thành quả mà các cán bộ, giảng viên trẻ của trường đã đạt được.

Khen thưởng 6 cán bộ, giảng viên có thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Ảnh: Chu Thanh
Tuy nhiên, bên cạnh đó, PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng cho rằng với số lượng cán bộ, giảng viên trẻ chiếm gần 60% như hiện nay thì cần tăng thêm các nghiên cứu khoa học, tham luận đăng trên các tạp chí, báo trong ngoài nước cũng như mở rộng hơn các lĩnh vực nghiên cứu. Đồng thời, các cán bộ, giảng viên trẻ cần nâng cao khả năng ngoại ngữ, tin học của bản thân.
Dịp này, lãnh đạo nhà trường đã tặng giấy khen cho 6 cán bộ, giảng viên có thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Chu Thanh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới