Hết "tuổi quy hoạch"!

(Baonghean)  MC: Cảm ơn tiết mục biểu diễn của các thí sinh! Sau đây xin mời phần nhận xét và quyết định cuối cùng của huấn luyện viên Lưu Hương Thơm.

- Huấn luyện viên (HLV): Vâng, xin cảm ơn! Tôi muốn nói rằng cả 3 bạn hôm nay đã thể hiện cực kỳ xuất sắc. Quá hay, quá tuyệt vời! Tôi tự hào về các bạn. Tôi muốn nói với các bạn rằng, tôi yêu các bạn rất nhiều. Ai lớp diu!

Không để mọi người phải chờ đợi lâu thêm nữa, tôi sẽ làm công việc chọn ra người đi tiếp với chương trình.

Hương Chàm, bạn hát rất hay! Giọng của bạn dày, âm vực rộng, phong cách của bạn rất chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn làm chủ được sân khấu. Đặc biệt về trang phục, bạn chọn chiếc váy tông màu quá tuyệt vời, nó chính là màu sắc đặc trưng của chất vàng ô mà bà con tiểu thương lâu nay dùng nhuộm măng. Tuy nhiên, tôi vẫn hơi tiếc một chút về kỹ thuật xử lý các nốt cao của bạn... có đôi đoạn tôi có cảm giác đều đều như lời hứa đâu đó vậy! Hình như hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt lắm thì phải. Nhưng dẫu sao bạn đã có một phần trình diễn tốt, xin chúc mừng bạn.

Za Huy, bạn là nam thí sinh mà tôi đặt kỳ vọng ngay từ vòng đầu. Càng vào sâu tố chất của một tài năng càng được bạn thể hiện rõ. Khi bạn hát tôi và cả khán phòng cảm nhận được cái hồn của ca khúc. Bạn làm tôi liên tưởng đến một ngôi sao của sân khấu lớn. Bạn xử lý các quãng trầm quá tuyệt vời. Giọng hát của bạn đẹp. Tuy nhiên, tôi phải nói thật là việc lựa chọn kiểu tóc hôm nay của bạn không gây cho tôi ấn tượng tốt, cho dù nó phản ánh “đường cong mềm mại” của quy hoạch một tuyến phố thủ đô nhưng hơi ẻo lả. Đặc biệt diễn xuất của bạn chưa thực sự ăn nhập. Chủ đề của chúng ta là âm nhạc chứ có phải là kinh tế đâu mà bạn cứ đi thụt lùi liên tục thế.  Dẫu sao cũng chúc mừng bạn đã hoàn thành phần trình diễn của mình.

Khởi Nhi, bạn là thí sinh bao giờ cũng mang đến cho tôi sự hồi hộp. Hôm nay thậm chí bạn còn làm tôi hồi hộp hơn các vòng thi trước. Giọng hát của bạn như một viên ngọc thô được mài giũa qua mỗi lần lên sân khấu. Rất mới, rất sang và cũng rất hiếm. Tuy nhiên, vấn đề của bạn hôm nay là đã lựa chọn một ca khúc phù hợp với thị hiếu nhưng lại trình bày bằng một chất giọng và phong cách quá cầu toàn. Bạn nên nhớ nhân dân chán lắm rồi những “ca sỹ” chỉn chu và trau chuốt! Tóm lại tôi chưa cảm nhận được sự phá cách ở trong sự thể hiện. Bạn trình bày ca khúc “Xin lỗi” mà cứ như “Tiếng chày trên sóc Bom bo” ấy. Dẫu sao cũng chúc mừng phần thi của bạn.

- MC: Dạ vâng, thưa chị Lưu Hương Thơm, quyết định cuối cùng của chị là ai sẽ đi tiếp ạ?

- HLV: Xin lỗi, có lẽ tôi phải chia tay với cả 3 bạn.

- MC: Nhưng thưa chị, luật chơi của chương trình…

- HLV: Luật à, tôi chỉ e ngại 3 bạn đều hết tuổi quy hoạch làm “ca sỹ” rồi!

- MC: Thế bây giờ họ làm gì?

- HLV: Thì… làm người tử tế!

Cua Đồng

TIN LIÊN QUAN