Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chúc mừng ngày truyền thống ngành Nội chính

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 53 năm ngày truyền thống ngành Nội chính Đảng (5/1/1966 - 5/1/2019), thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban Nội chính.

Trong những năm qua, cùng với các ngành, các cấp, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tạo chuyển biến tích cực trong công tác nội chính, phòng chống tham nhũng trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông tặng hoa chúc mừng Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng những kết quả mà Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: Tiếp tục tham mưu với Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng, hoàn thiện các văn bản chỉ đạo của Đảng về nội chính và phòng chống tham nhũng; nâng cao công tác kiểm tra giám sát ở các lĩnh vực trọng điểm như quản lý và sử dụng đất đai, xây dựng cơ bản, công tác cán bộ; thực hiện tốt công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư, xây dựng đội ngũ cán bộ, cán bộ vừa hồng vừa chuyên đáp ứng nhiệm vụ chính trị của địa phương trong tình hình mới.
Dịp này, Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng đã tổ chức tọa đàm, ôn lại quá trình hình thành, phát triển và truyền thống vẻ vang của ngành qua các thời kỳ.
 

Lê Thủy

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới