mask

Trao học bổng 'Tiếp sức đến trường' cho học sinh Kỳ Sơn và Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngày 17/1, Hội Khuyến học tỉnh đã đến thăm và trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh 2 huyện Kỳ Sơn và Con Cuông

Học bổng “Tiếp sức đến trường” do Hội Khuyến học tỉnh triển khai nhằm mục đích hỗ trợ những học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên dành nhiều thành tích cao trong quá trình học tập.

Trao học bổng 'Tiếp sức đến trường' cho học sinh Kỳ Sơn và Con Cuông ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Kim Chi - GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho Hội khuyến học Kỳ Sơn

Trong đợt này, hội đã trao 100 triệu đồng cho Hội Khuyến học hai huyện Kỳ Sơn - Con Cuông. Thông qua học bổng này, hội mong muốn sẽ kịp thời giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo có thêm điều kiện để trang trải kinh phí trong học tập, kịp thời động viên các em trong năm mới 2017.

Trao học bổng 'Tiếp sức đến trường' cho học sinh Kỳ Sơn và Con Cuông ảnh 2
Trao quà cho trường mầm non Bảo Nam - Kỳ Sơn.

Trong năm 2016, thông qua chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường”, Hội Khuyến học tỉnh đã trao học bổng cho hàng ngàn học sinh, sinh viên. Đây đều là những tấm gương sáng trong học tập, nhiều em dù có điều kiện gia đình khó khăn nhưng vẫn thi đậu vào nhiều trường đại học, cao đẳng và giành được nhiều giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi quốc gia./.

Mỹ Hà

Tin mới