Moscow bị máy bay không người lái tấn công

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
TASS và RIA Novosti đưa tin, sáng nay (30/5) máy bay không người lái (UAV) đã tấn công 2 tòa nhà dân cư ở Thủ đô Moscow.

Vụ tấn công xảy ra trên phố Profsoyuznaya và phố Atlasova thuộc quận Novaya Moscow. Tuy nhiên, không có ai bị thương trong các vụ tấn công trên.

“Máy bay không người lái đã đâm vào các tầng trên của một tòa nhà dân cư ở số 98 phố Profsoyuznaya. Mặt tiền và kính của ngôi nhà bị hư hỏng nặng. Không có thương vong”, đại diện của cơ quan chức năng cho biết.

Giới chức Moscow có mặt tại hiện trường. Ảnh Sputnik ảnh 1

Giới chức Moscow có mặt tại hiện trường. Ảnh Sputnik


Theo giới chức Nga, sự việc tương tự cũng xảy ra tại một tòa nhà dân cư 24 tầng trên phố Atlasova ở khu hành chính Novomoskovsk. “Mặt tiền và kính của các căn hộ tầng trên tòa nhà bị hư hỏng”, nguồn tin cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Sputnik cho biết, tại khu vực Krasnogorsk ở Thủ đô Moscow đã nghe thấy một tiếng nổ lớn.

Cùng ngày, thị trưởng Moscow Sergei Sobyanin kêu gọi người dân hãy tin vào các nguồn chính thức và không lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng.

Ông nhấn mạnh, tất cả cơ quan phản ứng nhanh đều có mặt tại hiện trường xảy ra sự cố và không có thiệt hại nghiêm trọng nào do cuộc tấn công của máy bay không người lái gây ra.

Theo chính quyền quận Tây Nam Moscow, các cư dân ở các tòa nhà trên đường Profsoyuznaya đã được sơ tán.

Nga hiện chưa đưa ra bình luận về vụ tấn công trên.

Tin mới