mask

Chùa Yên Thái trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân các địa phương trong huyện đang bị ngập lũ, chùa Yên Thái xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) đã tổ chức thăm hỏi và trao nhiều phần quà hỗ trợ cho bà con.
Chùa Yên Thái trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ Quỳnh Lưu ảnh 1
Đại đức Thích Tâm Ngọc - Trụ trì chùa Yên Thái cùng cán bộ UBMTTQ huyện, Huyện đội Quỳnh Lưu đi cứu trợ bà con vùng ngập lũ. Ảnh: CTV

Đại đức Thích Tâm Ngọc - trụ trì chùa Yên Thái cho biết: Trận lũ lụt lịch sử đang diễn ra ở Quỳnh Lưu đã khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn, gặp nhiều khó khăn, thiệt hại. Trước hoàn cảnh đó, nhà chùa đã trích quỹ, tham gia cùng với các ban ngành, đoàn thể địa phương đi hỗ trợ bà con.

Dịp này, chùa đã trao 20 triệu đồng và 50 suất quà là nhu yếu phẩm (mì tôm, sữa, nước khoáng đóng chai…), phối hợp với  Ủy ban MTTQ huyện, Huyện đội Quỳnh Lưu hỗ trợ cho bà con đang bị ngập sâu ở thị trấn Cầu Giát, xã Quỳnh Giang, xã Quỳnh Diễn. 

Chùa Yên Thái trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ Quỳnh Lưu ảnh 2
Đại đức Thích Tâm Ngọc trao quà cho người dân. Ảnh: CTV

Đại đức Thích Tâm Ngọc đã cùng với cán bộ MTTQ huyện, Huyện đội Quỳnh Lưu, lội nước đến từng nhà trao quà tận tay cho các hộ dân, động viên bà con vượt qua khó khăn, thiếu thốn trong lũ lụt./.

Tin mới