mask

Giáo phận Vinh ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh 60 tấn hàng và 2 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - 60 tấn hàng các nhu yếu phẩm và 2 tỷ đồng tiền mặt đã được các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân Giáo phận Vinh chung tay ủng hộ bà con TP. Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về người dân Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp nhiều khó khăn do Covid-19, những ngày qua Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã vận động các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân quyên góp 60 tấn lương thực, thực phẩm, hàng hóa và 2 tỷ đồng tiền mặt nhằm chia sẻ khó khăn với người dân TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19.

Hàng hóa người dân Nghệ An quyên góp ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh. Ảnh: PV
Hàng hóa người dân Nghệ An quyên góp ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: PV

Được biết, nỗ lực chung tay, góp sức cùng hệ thống chính trị và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch Covid -19, thời gian qua Tòa Giám mục Giáo phận Vinh cùng các tổ chức trực thuộc cũng đã có nhiều hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp hỗ trợ cho người dân vùng dịch trong và ngoài tỉnh.

Hàng hóa bà con giáo dân Giáo phận Vinh quyên góp được vận chuyển đến Cảng Cửa Lò chuyển vào cho người dân TP Hồ Chí Minh. Ảnh: PV
Hàng hóa bà con giáo dân Giáo phận Vinh quyên góp được vận chuyển vào cho người dân TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: PV

Tin mới