mask

Công an tỉnh chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh nhân dịp Lễ Phục sinh 2022

(Baonghean.vn) - Sáng 18/4, đoàn công tác của Công an tỉnh Nghệ An do Đại tá Lê Văn Thái - Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh nhân dịp Lễ Phục sinh 2022.

Thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh, Đại tá Lê Văn Thái - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long và các linh mục, giáo sĩ, tu sĩ, đồng bào Công giáo trong Giáo phận luôn mạnh khỏe, đón một mùa Lễ Phục sinh an lành, nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa.

Công an tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng lễ phục sinh tới Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Lon
Công an tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Lễ Phục sinh tới Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long. Ảnh: Đức Vũ

Trao đổi với Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long, Đại tá Lê Văn Thái - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, trong thời gian qua, Công an tỉnh đã triển khai quyết liệt, hiệu quả các biện pháp nhằm bảo đảm ANTT trên địa bàn, tạo môi trường an toàn, thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, đánh giá cao những đóng góp của đồng bào Công giáo trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, nhất là những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội cùng chính quyền địa phương chăm lo tốt cho người dân trong đại dịch Covid-19.

Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long tặng quà cảm ơn Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An
Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long tặng quà cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An. Ảnh: Đức Vũ

Thay mặt Tòa Giám mục Giáo phận Vinh và bà con giáo dân, Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nhất là lực lượng Công an trong thời gian qua, đã tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo và đồng bào có đạo thực hiện đức tin, tự do tôn giáo, phát huy truyền thống kính Chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long cũng chúc mừng những thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm ANTT mà Công an tỉnh đạt được thời gian qua. Đồng thời, khẳng định, sẽ tiếp tục cùng với các cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng Công an động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin mới