mask

31 đội bóng về tham dự Giải bóng đá TN-NĐ Cup Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) – Sáng 9/6, 31 đội bóng thiếu niên, nhi đồng của  21 huyện, thành thị trong tỉnh đã về thành phố Vinh, chuẩn bị tranh tài ở Giải bóng đá TN-NĐ Cup Báo Nghệ An lần thứ 20.

32 đội bóng đã về tới thành phố Vinh tham gia Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An.
31 đội bóng đã về tới thành phố Vinh tham gia Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An.

Giải bóng đá TN-NĐ Cup Báo Nghệ An lần thứ 20 được tổ chức tại thành phố Vinh với 2 địa điểm thi đấu chính: Nhà thi đấu TDTT tỉnh, số 6, đường Đào Tấn (lứa tuổi nhi đồng) và Sân cỏ nhân tạo Sông Lam (lứa tuổi thiếu niên). Giải năm nay có sự tham gia của 31 đội bóng, gồm 10 đội thiếu niên và 21 đội nhi đồng, với trên 360 cầu thủ nhí.

Ban tổ chức thực hiện kiểm tra nhân sự các đội bóng tham gia giải.
Ban tổ chức thực hiện kiểm tra nhân sự các đội bóng tham gia giải.

Trong buổi sáng, lãnh đạo các đội và tất cả các cầu thủ đã nhận đầy đủ quần áo do Ban tổ chức cấp phát, nạp danh sách cầu thủ “đá bóng hay, học giỏi”. Ban tổ chức thực hiện kiểm tra nhân sự các đội.

Các cầu thủ nhí giao lưu cùng các bạn bè ở những vùng miền khác.
Các cầu thủ nhí giao lưu cùng các bạn bè ở những vùng miền khác.

Kết quả kiểm tra cho thấy: Có rất nhiều cầu thủ đá bóng hay học giỏi; Hầu hết các đội đã thực hiện tốt thủ tục hồ sơ thi đấu cho cầu thủ, chấp hành tốt điều lệ của Giải; một số đội còn có một vài thiếu sót trong thủ tục hồ sơ, Ban tổ chức Giải đã yêu cầu bổ sung ngay trước khi giải chính thức khai mạc vào sáng 10/6.

15 giờ chiều 9/6, tại Hội trường Trung tâm báo chí, Báo Nghệ An, Ban tổ chức Giải bóng đá TN-NĐ Cup Báo Nghệ An tiến hành bốc thăm, xếp bảng đấu. Sáng 10/6, Giải chính thức được khai mạc tại nhà thi đấu TDTT tỉnh.

Giải bắt đầu thi đấu từ sáng 10/6 đến ngày 15/6/2016./.

NPV

Tin mới